Arsenal ‘Hú Vía’ Với Chấn Thương Của Danny Welbeck

May mà Welbeck ko chấn thương, ví như không thì Wenger đích thực sẽ phải đối mặt mang một cuộc đại khủng hoảng lực lượng.

Khi này Pháo thủ vốn đã khủng hoảng về nhiều mặt. Sau 7 vòng đấu trước tiên tại Premier League, Arsenal mới chỉ với 10 điểm sau 7 vòng trước tiên, xếp thứ… 8 Trên BXH. Sự rệu rã trải dài từ hàng thủ cho đến hàng công: tại phòng tuyến, Giáo sư đã phải đối mặt với việc thiếu cả Ospina, Chambers, Koscielny và Debuchy; trên tuyến tiền vệ, Ramsey, Diaby và Arteta vẫn đang trong quá trình phục hồi, Walcott cùng Gnabry có lẽ cần khoảng 1 tháng nữa mới có thể trở lại. Ở vị trí hộ công, Ozil chỉ có thể trở lại từ năm 2015, còn Welbeck là trung phong duy nhất của Pháo thủ còn lành lẽ, lúc cả GiroudSanogo đều đang nằm viện.

Người nào Quan sát Arsenal khi này cũng chán chường, và người ta truyền tai nhau câu hỏi: Chẳng hiểu Pháo thủ “đen đủi” hay là do bí quyết tập dượt của Wenger không đáp ứng, chất lượng y bác sĩ tại Emirates mang vấn đề. Ozil là một chứng cứ cho thấy chất lượng chăm sóc cầu thủ ở Arsenal là thực sự kém cỏi: trong 4 năm tại Real Madrid, anh không gặp chấn thương dù chỉ 1 lần; mà hiện giờ tiền vệ người Đức phải nghỉ tới tận gần 150 ngày trong gần hai năm qua. nhắc thế là để thấy giả dụ lúc này Welbeck mà chấn thương, thì kiên cố Wenger sẽ với trong tay một hàng ngũ mỏng tanh, thậm chí… Nhặt được một đội hình ra sân gồm 11 cầu thủ chất lượng còn khó chứ đừng nói tới việc sở hữu về các thắng lợi.

Đó có thế mà trong trận chiến giữa Estonia và anh đêm qua trong khuôn khổ vòng dòng EURO 2016, suýt chút nữa chân sút có áo số 19 của Pháo thủ đã phải rời sân trên cáng. Mãi lúc trận chiến kết thúc, HLV Hodgson mới thừa nhận rằng Welbeck đã bị đau ở mắt cá nhân trước đấy, và ông đã đánh liều để tiền đạo này ra sân nhằm với tới các đột biến trong hiệp 1 rồi sẽ rút anh ra ngay. làm cho đúng như lời hứa, Hodgson đã thay Welbeck bằng Rickie Lambert trong khoảng thời kì của hiệp 2. đồng thời để trấn an Wenger, Hodgson cũng khẳng dịnh Welbeck sẽ ko bỏ lỡ bất kì cuộc đấu nào của Arsenal chỉ cần khoảng tới.

Danny mang đau mát cá chân một tí, không những thế tôi nghĩ là không nghiêm trọng.” – Hodgson cho biết – “Các bác sĩ tại Arsenal ko cần phải suy nghĩ về nó. Danny sẽ ko gặp bất kì nghiêm trọng nào cả vì tôi đã thay cậu đấy ra sân đúng lúc. không mang chấn thương nào ở đây, và Danny sẽ không vướng mắc gì trong việc ra sân trong những trận tới cho Arsenal.

Bây giờ Welbeck đang là một phần không thể thiếu của Arsenal. Sau thời kì đầu tương đối chật vật, lúc này số 23 đã thích ứng được có môi trường ốc đấu tại Arsenal và ngay thức thì ghi 4 bàn trong 3 trận gần nhất (có 1 cú hat-trick vào lưới Galatasaray). ví như khi này anh gặp chấn thương, có lẽ Wenger sẽ phải quay lại phương án dùng Podolski hoặc Alexis Sanchez cho vị trí tiền đạo cắm, khi mà cả hai cầu thủ này đều là tiền đạo cánh đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *