Bất Mãn với Van Gaal, Buttner CHÍNH THỨC Rời M.U

Hậu vệ người Hà Lan, Alexander Buttner vừa xác nhận nói lời chia tay đội chủ sân Old Trafford để gia nhập Dinamo Moscow.

Trong cuộc họp báo phương pháp đây ít giờ, Alexander Buttner tiết lộ rằng nguồn cội chính làm anh quyết định rời M.U là do không được Louis van Gaal tin tưởng ở ĐT Hà Lan. cho nên hậu vệ trái này tin rằng anh cũng sẽ không nằm trong kế hoạch của vị HLV người Hà Lan này ở M.U từ mùa tới.

“Van Gaal chưa bao giờ cho tôi thời cơ ở ĐT Hà Lan dù tôi từng 14 lần được bình chọn là cầu thủ hoàn hảo nhất ở M.U.

Rõ ràng ông ta không tin tưởng tôi vì thế ra đi khi này là quyết định chính xác”, Alexander Buttner đề cập với vẻ bất mãn trong cuộc họp báo thông tin chia tay Quỷ đỏ.

như vậy Alexander Buttner, đại diện của hậu vệ này, ông Alexander Bursac cũng không còn thiết tha  đội chủ sân Old Trafford và cũng lên tiếng công kích tân HLV M.U.

“Dinamo Moscow với kế hoạch và chiến lược lớn mạnh rất lớn. Ở lại M.U mùa hè này chưa bao giờ là chọn lựa của chúng tôi.

Suốt hai năm qua Van Gaal liên tục ngó lơ Alexander Buttner. Tôi thực thụ ko hiểu ông ta nhìn người kiểu gì nữa”, Alexander Bursac nói.

Alexander Buttner được Sir Alex tậu về từ mùa hè 2012 nhằm thay thế cho Patrice Evra. tuy nhiên hậu vệ người Hà Lan không chứng tỏ được phổ quát ở Old Trafford.

Patrice Evra kí  gia hạn thêm 1 năm cùng sở hữu việc M.U gần tuyển mộ Luke Shaw khiến cho tương lai của Alexander Buttner ở Old Trafford ko còn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *