Chicharito Chuẩn Bị Gia Nhập Atletico Madrid

Man Utd đang muốn bán các người thừa, còn hàng công Atletico Madrid đang thiếu. Liệu rằng sẽ mang một vụ chuyển nhượng  tên Chicharito?

Theo bật mí của ESPN, Atletico Madrid đã vạch ra kế hoạch chiêu tập chân sút Javier Hernandez của Manchester United. Sau sự ra đi của trung phong chủ lực Diego Costa, Diego Simeone đang hết sức chú trọng vào việc bồi đắp lại tuyến đầu của đội bóng. Ông đã mộ được Mario Mandzukic từ Bayern Munich, sau khi Hùm xám xứ Bavaria sở hữu được Robert Lewandowski của Borussia Dortmund.


Thương vụ Chicharito được phát động sau lúc Atletico Madrid gặp khó trong việc tái hợp đứa con xa xứ Fernando Torres. Theo thông báo được gửi đi trong khoảng London, Torres muốn giữ nguyên mức lương 8 triệu euro/ năm đang nhận ở Chelsea, mà rõ ràng, một đội bóng chẳng khi nào mà không mang khó khăn về nguồn vốn như Atletico Madrid thì rõ ràng không thể nào lo nổi số tiền đó. Chính vì thế, HLV Diego Simeone không tốn phổ quát thời gian thuyết phục Torres, mà đã đi mua những mục tiêu mới, sở hữu giá mềm hơn, lương phải chăng hơn.

ví như tiếp thụ được Chicharito, Simeone sẽ với tiền đạo thứ 3 trong kì chuyển nhượng hè năm nay. Ông cũng đã tìm được chân sút trẻ người Argentina Angel Correa, nhưng anh này cũng chẳng thể thi đấu trong phân nửa mùa giải sắp đến vì phải trải qua một cuộc giải phẫu dòng bỏ khối u ở sắp tim. tới đầu năm 2015, Correa mới sở hữu thể đóng góp cho Los Rojiblancos. Chính bởi vậy, trong nửa đầu giải, Chicharito được hẹn sẽ là người chia lửa với Mandzukic.

BLĐ Atletico Madrid cho rằng Chicharito sẽ bằng lòng sang La Liga thi đấu vì ko được trọng dụng tại Old Trafford nói diễn ra từ Sir Alex ra đi. Chính Giám đốc của Atletico đã khẳng định điều này: “Chúng tôi vẫn đang nỗ lực và cố đàm phán cho thương vụ này. Mọi thứ chưa rõ ràng, nhưng chúng tôi tự tin sẽ với được chũ ký của cậu đó.”

Về phía Man Utd, họ ko giữ Chicharito bằng mọi giá. Dù đã được tuyên bố trao cơ hội cho mọi cầu thủ, nhưng Van Gaal hẳn sẽ bán chân sút người Mexico nếu được giá, vì ông đã sở hữu 3 người khác chất lượng hơn hẳn là Rooney, Van Persie và Welbeck. Được biết, Man Utd sẽ để Chicharito ra đi sở hữu chi phí quanh đó 10 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *