Điểm Nhấn Sau Vòng 5 La Liga: Tách Tốp Dần Dần

Top 3 La Liga đang dần định hình và 3 vị trí dẫn đầu này thuộc về những ông to Barcelona, Atletico MadridReal Madrid.

Định hình top 3

Trận cầu tâm điểm của vòng 20, vòng đấu khai mạc lượt về La Liga 2018/19 là cuộc tiếp đón Sevilla trên sân nhà Santiago Bernabeu của Real Madrid. Tính tới hết vòng 19, Sevilla và Real Madrid lần lượt chia nhau 2 vị trí thứ bathứ tư sở hữu cộng 33 điểm. Vì thế, đội nào giành chiến thắng, đội ấy độc chiếm vị trí thứ ba.

Dù rằng bị tác động nặng nài bởi bão chấn thương, bên cạnh đó mang đấu pháp hợp lý cộng màn biểu diễn ấn tượng nơi hàng tiền vệ, Real đã đánh bại Sevilla với tỷ số 2-0. Qua đó, thầy trò Santiago Solari vươn lên vị trí thứ ba sở hữu 36 điểm.

Dẫu vậy, Real chẳng thể thu hẹp khoảng cách thức có 2 đội xếp trên bởi BarcelonaAtletico Madrid cũng giành thắng lợi. Barca sở hữu sự bùng nổ của tam tấu MSD đánh bại Leganes bằng tỷ số 3-1. khi mà đấy, Atletico cũng thuận lợi đánh bại đội cuối bảng Huesca mang tỷ số 3-0.

Tương tự, Barca tiếp tục dẫn đầu bảng mang 46 điểm còn Atletico Đứng thứ 2 mang 41 điểm. các kết quả này tạo ra sự tách tốp giữa top 3 và phần còn lại, lúc khoảng phương pháp ít nhất là 3 điểm. Và Barca, Atletico, Real cũng chính là một ba đội bóng hùng mạnh nhất Tây Ban Nha.
khốc liệt cuộc đua cúp châu Âu
Kết quả vòng 20 La Liga biến cuộc đua giành vé quắp châu Âu tại La Liga trở nên hết sức khốc liệt. chứng cứ là phổ điểm từ đội thứ bảy đến đội thứ tư là 29-33, sở hữu trật tự trong khoảng dưới lên trên là Real Betis, Getafe, Alaves và Sevilla.

Với khoảng phương pháp như vậy, mọi thứ đều sở hữu thể xảy ra. Và thực tại ở lượt trận vừa qua, Getafe đã đánh bại Alaves để tạo nên sự sít sao trong cuộc đua giành suất dự châu Âu. trong khi đấy, Real Betis cũng giành thắng lợi Girona mang tỷ số 3-2.

Pichichi là của Messi
Tuy La Liga chỉ mới đi qua nửa chặng tuyến đường song Messi đang tỏ ra quá áp đảo so sở hữu phần còn lại. Hiện Messi có 18 bàn và người xếp sau siêu sao người Argentina chính là người đồng đội Luis Suarez sở hữu 15 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *