Dortmund Sắp Mở Học Viện Bóng Đá Ở Việt Nam

Sau buổi làm việc mang lãnh đạo Next Media chiều ngày 4-4 tại TP.HCM, tổng giám đốc CLB Borussia Dortmund (BVB) Carsten Cramer cho biết vun đắp học viện và tập huấn trẻ tại Việt Nam là quan tâm bậc nhất của đội bóng Đức.

Ông Carsten Cramer cho biết đây là lần thứ 2 ông sang Việt Nam, và lần này ông cảm thấy thích và tạo ấn tượng nhất. Bởi lần này là sự xúc tiến cho những cộng tác chất lượng.

Ông nói: “Người ái mộ Việt Nam rất yêu bóng đá. Cầu thủ Việt Nam rất hào kiệt. Khả năng và chất lượng của đội tuyển Việt Nam hiện đang tiến sắp sở hữu Hàn Quốc và Nhật Bản. Nên ko sở hữu lý do gì chúng tôi lại không tới có thị phần yêu bóng đá và đang lớn mạnh hăng hái thấp như vậy. Chúng tôi đang khiến cho việc với đối tác Next Media để có thể vun đắp và tăng trưởng những Công trình của mình“.

Bóng đá Đức nổi danh về tập huấn trẻ. Và ấy là lý do ông Carsten Cramer tự tin BVB sẽ là đối tác xuất sắc với Next Media và bóng đá Việt Nam cho việc đào tạo bóng đá trẻ.

Ông nói: “Đào tạo trẻ ko chỉ là phần quan yếu, mà còn là cam kết của chúng tôi và được đầu tư đông đảo. Chúng tôi luôn giáo dục và xây dựng cho các cầu thủ trẻ với triết lý và thông điệp của mình. ấy là xây dựng và tạo ra ngôi sao chứ không tìm họ. khi Anh chị chọn lựa chúng tôi, và khi chúng tôi xuất hiện giờ Việt Nam sẽ là đối tác xuất sắc cho huấn luyện bóng đá trẻ“.

Ngoài việc huấn luyện trẻ tại Việt Nam, BVB đang vun đắp kế hoạch đưa đội hiện giờ cũng như đội huyền thoại sang Việt Nam thi đấu.

Ông chia sẻ: “Chúng tôi phải cảm ơn Next Media khi đang phát sóng Giải bóng đá quán quân quốc gia Đức (Bundesliga) tại Việt Nam để người ái mộ biết phổ thông hơn đến bóng đá Đức nói chung và BVB đề cập riêng. Chúng tôi hiểu người mến mộ muốn gì. Họ cần chạm vào những cầu thủ và kết nối”

Do đó, sự xuất hiện của BVB chỉ cần khoảng tới tại Việt Nam sẽ rất ý nghĩa. Chúng tôi ko hứa hẹn là thời gian cụ thể nào, vì phụ thuộc vào World Cup 2022 gần đến. không những thế, chúng tôi đang vun đắp kế hoạch cho chuyến du đấu Đông Nam Á và tới Việt Nam“.

Trước ấy, vào đầu tháng 3-2022, đại diện Next Media, đại diện VFF, VPF đã mang chuyến thăm và lam việc sở hữu Deutsche Fußball Liga (DFL), cơ quan đơn vị BundesligaBundesliga hai trong việc tiếp tục tương trợ phát triển bóng đá Việt Nam.

Next Media là đơn vị đã và đang đi cùng cộng sự tăng trưởng của bóng đá Việt Nam. DFL và công ty con Bundesliga International đã hiệp tác chặt chẽ có VFFVPF, cũng như đối tác truyền thông Next Media để chia sẻ kiến thức và phương pháp về rộng rãi chủ đề, bao gồm lớn mạnh nhân tài trẻ, chuyên nghiệp hóa giải đấu và những chiến lược tiếp thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *