Phát biểu của tiền đạo người Colombia đưa ra ngay sau M.U với chiến thắng trước hết của mùa giải trước vào tối 14-9 trước QPR. Dù không trực tiếp làm bàn nhưng sự sở hữu mặt của Falcao ở phút 65 được các CĐV “quỷ đỏ” vô cùng thích thútrung phong tân binh này cũng phối hợp tương đối ăn ý mang Rooney, Van Persie và suýt chút nữa  bàn thắng cho riêng mình trong ngày ra mắt. Anh còn cho biết sẽ phải tranh đấu quyết liệt để giành một suất đá chính trên hàng công với Van Persie và Rooney.

tiền đạo mang biệt danh “mãnh hổ” được M.U mượn trong khoảng Monaco trong thời điềm cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè mới đây kèm điều khoản tìm đứt sau một mùa giải nếu thi đấu thành công.

Falcao kể mang Sky Sports: “Tôi sẽ thi đấu hết mình để được chơi bóng phổ thông năm nữa tại đây. Tôi muốn tên tuổi tuổi của mình gắn liền với M.U”. Trên Twitter của Falcao cũng viết: “Tôi rất hạnh phúc vì mang trận ra mắt ở Old Trafford và nhận được nhiều sự ủng hộ trong lần đầu thi đấu cho M.U”.

 đội hình cực mạnh và được thi đấu trên sân nhà nên ko khó để M.U đè bẹp QPR 4 bàn không gỡ. hai tân binh Herrera và Di Maria mỗi người góp một bàn, hai bàn còn lại do công của Rooney và Mata.

ngoài rachiến thắng của M.U trước đội bóng được Phân tích yếu hơn QPR trên sân nhà chưa thể khẳng định “quỷ đỏ” đã sẵn sàng dưới thời HLV Van Gaal. cho nên, QPR chưa là thuốc thử liều cao cho M.U, nhất là sở hữu hàng phòng thủ xem đã vững chắc hay chưa. các trận tiếp theo trong tháng 10 với những đối thủ mạnh như Everton (5-10) và Chelsea (26-10)… Mới là những thử thách thực sự cho thầy trò HLV Van Gaal.