Gerard Deulofeu hết đường về với sân Camp Nou?

Tiền vệ Gerard Deulofeu khẳng định anh muốn gắn bó trong tương lai mang Everton thay vì nghĩ tới việc trở về Barca lâu dài.

Cũng giống như tất cả tài năng trẻ của lò đào tạo La Masia trong các năm qua như Tello, Montoya… tiền vệ Gerard Deulofeu đã chẳng thể tậu được chỗ đứng trong đội hình của Barca. dù rằng sớm được triệu tập lên đội hình chính từ năm 17 tuổi song cầu thủ người TBN mới chỉ được thi đấu hai trận cho gã đồ sộ xứ Catalan, kèm theo là vào sân từ băng ghế dự bị.
Sau đó không lâu, Gerard Deulofeu đã được Barca cho đi học việc tại Everton (2013-2014) và Sevilla (2014-2015). Ở phiên chợ Hè 2015 vừa qua, Blaugrana đã quyết định bán đứt cầu thủ sinh năm 1994 cho Everton sở hữu giá 4.2 triệu bảng. kể bắt đầu từ trở lại sân Goodison Park, Deulofeu đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc và duy trì được một phong độ rất ấn tượng.
Theo Báo cáo từ trang Whoscored, Deulofeu đã ghi được 1 bàn thắng, thực hiện thành công 5 tuyến đường kiến tạo sau 11 lần ra sân ở Premier League 2015-2016. thông thườngđông đảo nhân tài trẻ khi rời Barca rất muốn chứng tỏ được giá trị của mình để rồi sau ấy quay trở lại Nou Camp. Thế nhưng, Gerard Deulofeu lại chẳng phải nghĩ tới điều này: “Trở lại Barca ư? ko tôi đang rất hạnh phúc ở Everton.
Tôi cảm thấy bằng lòng về cuộc sống và công việc ở Everton. Tôi muốn được gắn bó trong khoảng thời gian dài với đội bóng này và không hề muốn đi đâu hết”. “Tôi rất vui vì đội nhà đang giành được những thành tích ấn tượng trong chuỗi trận đã qua. Nhưng để hoàn thành chỉ tiêu, chúng tôi cần phải ko giới hạn nỗ lực để cải thiện thành tích của mình.” – Gerard Deulofeu đã phát biểu trên tờ Sport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *