Hết Koke, Atletico Madrid Lại Khiến Man Utd Buồn Lòng Vì Diego Godin

Đội chủ sân Old Trafford đích thực đã tốn kém cả tiền bạc và sức lực trong việc chèo kéo Diego Godin, nhưng cầu thủ này vẫn từ chối.

Huấn luyện viên Jose Mourinho từng rất hy vọng để sở hữu được sự chuyên dụng cho của Diego Godin, người được cho là sẽ giúp đội bóng của ông củng cố chắc chắn khả năng phòng vệ, nếu thương vụ này xảy ra.

Trên thực tại, chiến lược gia người Bồ Đào Nha ko coi cầu thủ của Atletico Madrid là phương án hàng đầu trong mùa hè này, nhưng sự chèo kéo Toby Alderweireld, Jerome Boateng hay Harry Maguire lại bị rơi vào bế tắc. Điều ấy đã làm cho Mourinho phát sinh ý định phá vỡ vạc hiệp đồng 18 triệu bảng của Godin.

Theo các mách nhỏ của tờ Daily Mirror, Manchester United từng thuê 1 phi cơ riêng để đưa ngôi sao 31 tuổi về trong khoảng Sardinia (nơi Godin đang nghỉ hè) để kiểm tra y tế tại câu lạc bộ. ngoài ra, cầu thủ này đã chối từ để thỏa thuận mới mang Atletico. kèm theo, điều này cũng đồng nghĩa mang việc Quỷ đỏ đề nghị huỷ chuyến bay.

Man Utd rất tức giận vì họ cho rằng Godin cố tình ‘làm mình làm cho mẩy’, mục đích chính của anh chỉ là mong muốn có 1 mức lương hậu hĩnh trong khoảng phía những nhà đương kim quán quân Europa League (130 ngàn bảng/tuần). Trong khi đội bóng của Mourinho thực thụ muốn đảm bảo cho thương vụ nổ ra trước khi quá muộn, vì thời điểm ấy đã kề cận với kỳ hạn đóng cửa của thị phần chuyển nhượng tại Premier League. Mọi chuyện chấm dứt bằng tuyên bố của Godin rằng anh ta ko đến Old Trafford vì ‘lý do cá nhân‘.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *