Kolarov Chính Thức Đặt Bút Gia Hạn Hợp Đồng Với Man City

Ngày hôm nay 24-7, thị phần chuyển nhượng mùa hè của bóng đá thế giới tỏ ra rất sôi nổi sở hữu phổ quát bản giao kèo được ký kết. Trong số này vượt bậc nhất là việc cả Man City lẫn báo chí Ý đều khẳng định rằng Kolarov đã về Man City.

Ngày bữa nay 24-7, thị trường chuyển nhượng mùa hè của bóng đá toàn cầu tỏ ra rất sôi nổi với đa dạng bản hiệp đồng được ký kết. Trong số này nổi bật nhất là việc cả Man City lẫn tin báo Ý đều khẳng định rằng Kolarov đã về Man City.

Ở 1 diễn biến khác, sau 2 mùa bóng im hơi yên ổn tiếng, năm nay Abramovic khởi đầu bơm tiền trở lại cho Chelsea.

Báo chí Ý cho biết sau vài giờ giao dịch mang đại diện của cả 2 bên lẫn HLV Roberto Mancini, Man City đã sở hữu được chữ ký của trung vệ đang thi đấu cho Lazio, Aleksandar Kolarov với giá 19 triệu euro.

Trung vệ 24 tuổi này là chỉ tiêu săn đuổi của nhiều đội bóng to như JuventusReal Madrid nhưng Man City đã tỏ ra vượt bậc về hà bao.

Tuột mất Kolarov, Real Madrid cũng chẳng thể hoàn thành chỉ tiêu trung vệ khác ấy là đồng đội của Kolarov tại tuyển Serbia, Nemanja Vidic. Theo giám đốc điều hành M.U., David Gill thì Vidic sẽ đặt bút ký vào bản giao kèo gia hạn trong vài ngày tới trong ấy anh sẽ được nâng lương trong khoảng 70.000 bảng Anh/tuần lên 90.000 bảng Anh/tuần.

Tin chuyển nhượng thứ ba liên quan đến 1 trung vệ là Rafael Marquez. 1 nguồn tin rất thân cận có Barcelona cho biết tin chính thức sẽ được công bố trong tuần sau, theo đó Marquez sẽ chuyển từ Barcelona sang giải nhà nghề Mỹ và thi đấu cho đội bóng New York Red Bulls.

Như vậy trung vệ 31 tuổi sẽ nối gót theo đồng đội Thierry Henry tại Barcelona. Bản hiệp đồng mới của Marquez sẽ kéo dài bốn năm có mức lương 2 triệu euro/năm.

trong khi ấy tiền vệ cánh người Tây Ban Nha Alber Riera của Tây Ban Nha đã chuyển từ Liverpool sang thi đấu cho đội bóng Olympiakos của Hi Lạp. mang phí chuyển nhượng là năm triệu euro, Riera đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử giải VĐQG Hi Lạp.

Trong bảng hợp đồng kéo dài bốn năm này, Riera sẽ nhận được tổng cộng 7 triệu euro, chưa tính mức tiền thưởng. Tiền vệ 28 tuổi này đã từng thi đấu khá hay trong màu áo tuyển Tây Ban Nha tại Confederations Cup 2009 nhưng không được gọi vào đội tuyển tham dự World Cup 2010.

Cũng tại Premier League, sau hai mùa bóng yên hơi im tiếng, năm nay Chelsea mang vẻ tương đối chộn rộn trên thị phần chuyển nhượng. chủ toạ Abramovic đã đồng ý mức 27 triệu euro để có hậu vệ David Luiz trong khoảng Benfica. ấy là chưa đề cập tới 20 triệu euro ông đã chuẩn y để tậu tiền vệ phòng ngự Ramires cũng như một khoản khác để sở hữu Neymar từ Santos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *