Liverpool “Hy Sinh” Sebastian Coates Để Lấy Sergio Romero

Sau một mùa giải được cho AS Monaco mượn, Romero nay đã trở lại Sampdoria. Nhưng dù vừa trải qua màn trình diễn ấn tượng ở World Cup 2014, thủ môn này vẫn không được HLV Sinisa Mihajlovic của đội đoái hoài.

cách đây không lâu, Liverpool vào cuộc lúc đánh tiếng muốn chiêu tập Romero. Theo Sky Sport Italia, đội chủ sân Anfield hiện giờ đang lên kế hoạch tiêu dùng hậu vệ Sebastian Coates làm cho 1 phần trong hiệp đồng bàn thảo  Sampdoria trong vụ chuyển nhượng Romero.

Được biết, Coates gia nhập Liverpool trong khoảng Nacional (Uruguay) vào năm 2011 nhưng thất bại trong việc khẳng định mình ở sân Anfield. Ở mùa 2014, anh bị cho Nacional mượn  hiệp đồng sở hữu thời hạn 6 tháng. Theo Eurosport, Coates sẽ là mảnh ghép phù hợp nơ hàng thủ mà Sampdoria đang kiếm tìm.

khi mà ấy, Liverpool muốn mang thêm 1 thủ môn để khó khăn mang Simon Mignolet, đồng thời thay thế cho Pepe Reina, người đã chuyển sang Bayern Munich. hiện nay, ở đội bóng tỉnh thành cảng cũng sở hữu 1 thủ môn số hai khác là Brad Jones.

Về phần Romero, anh là sự chọn lọc bậc nhất trong khung gỗ tuyển Argentina, nhưng lại gặp khó khăn trong việc mua chỗ đứng ở CLB từ khi rời AZ Alkmaar năm 2011. Tại World Cup 2014 mới đây, Romero đã chơi xuất sắc trong đội hình Argentina giành vị trí á quân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *