Neuer thừa nhận Bayern Chẳng Còn Hứng Thú với Bundesliga

Trước khi Bundesliga mùa này khởi tranh, chủ tịch của câu lạc bộ Dortmund Hans-Joachim Watzke đã không ngại ngần chỉ ra rằng thành công của Bayern với công sức lớn của Manuel Neuer.

“Không phải việc tìm sắm các cỗ máy ghi bàn như Lewandowski hay các những cầu thủ tiến công không khác khiến Bayern hồ hết bất khả bại trận, mà là do Manuel Neuer đã cản phá quá thành công các bàn thua nhìn thấy – ấy là sự khác biệt,” vị chủ tịch BVB chính trực.

Không phổ quát người đã tin vào những nhận xét của Hans-Joachim Watzke.

ngoài racác Con số dưới đây cho thấy vị chủ toạ của Dortmund hoàn toàn  lý lúc phát biểu như vậy.

– Trong 5 năm trở lại đây (từ ngày với Neuer), Bayern đã giành được số điểm tăng lên 24% (421/338 điểm) và bị thủng lưới ít hơn 45% (98/174 bàn thua) so với 5 năm trước đấy.

– Trong 5 năm mùa mới đây nhất, số lần Bayern quán quân đa dạng gấp đôi so mang 5 năm trước.

– Trái ngược Bayern, trong suốt 5 năm không  Neuer, Schalke đã để lọt lưới nhiều hơn trước đó đến 24%.

Trong cuộc đối đầu giữa Schalke và Bayern ở vòng 2, thủ thành Manuel Neuer đã 1 lần nữa cho thấy sự khác biệt giữa 2 đội bóng này.

Người ái mộ Schalke có lẽ đã phải thầm ước lại mang Neuer trong đội hình khi chứng kiến anh cản phá cú sút sở hữu “vận tốc tên lửa” của Huntelaar (phút 56) đưa bóng chạm xà rồi bật ra ngoài.

cảnh huống này được xem như là yếu tố mang tính bước đột phá của cuộc đấu, bởi ở thời khắc ấy Schalke đang thi đấu rất hay, trước lúc ngậm ngùi nhận thất bại ở những phút cuối cuộc chiến.

mang các gì đã diễn ra, Neuer là “phiếu bảo hành” cho chức vô địch ở mùa này và những năm tiếp theo của Bayern? Điều này ko người nào dám chắc.

không những thế1 điều mang thể khẳng định rằng lúc vẫn còn Neuer thì Bayern vẫn sẽ tạo nên sự dị biệt  phần còn lại ở Bundesliga. thời kì sẽ lại minh chứng điều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *