Thông Tin Trước Trận Cầu Đinh: Juventus vs AS Roma

Massimiliano Allegri và Jose Mourinho là 2 HLV đặc biệt ở Serie A mùa này từng dự chung kết Champions League. Nhưng ở cấp độ khác nhau, họ đều đang mắc kẹt ở CLB hiện tại.

Do đều từng vào đến chung kết Champions League, tầm cỡ của những HLV Mourinho và Allegri khác so sở hữu phần còn lại của Serie A. Nhưng hoàn cảnh của Roma và Juventus khi này đều khác xa so  tham vọng của 2 vị chiến thuật gia này vào thời khắc họ nhậm chức hồi Hè 2021.

Nhiệm vụ của HLV Mourinho khi đến Roma là đưa đội bóng thủ đô Italia trở lại sở hữu Champions League, cụ thể là lọt vào Top 4 Serie A. Còn Allegri? Ông chính là bộ mặt đảm bảo nhất cho sự ổn định của Juve sau 2 năm đội bóng thành Turin phải vật lộn dưới sự dẫn dắt của những HLV không liên quan. Sau hơn nửa chặng các con phố Serie A, NHM của Roma và Juve đều  lý do để thất vẳng.

Hơn 10 năm trước, Người đặc thù phát triển thành hiện tượng cùng Inter, giúp đội bóng này giành Champions League. Nhưng ở Roma, HLV Mourinho vẫn chưa thể tìm ra đường lối ổn định sau hơn nửa mùa giải. Đội hình của Roma quá mỏng nên chỉ cần 1-2 trụ cột chấn thương là cả bộ máy không thể vận hành trơn tuột. Bản thân HLV Mourinho cũng bị xem là hết thời, ko còn cây đũa thần như năm xưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *