Tottenham Chia Tay Cùng Lúc 2 Ngôi Sao Đẳng Cấp

Quá trình thanh lọc lực lượng đang được tân HLV Mauricio Pochettino thực hiện triệt để và 2 cầu thủ đã chính thức đề cập lời chia tay Spurs là Michael Dawson cùng Lewis Holtby.

Theo tờ Telegraph thì sau gần hai tháng cầm quân ở Tottenham, HLV Mauricio Pochettino sẽ khởi đầu  cuộc thanh lọc đội ngũ nhằm với được sự thăng bằng đội hình cũng như cấp trúc lương.  hơi phổ thông cầu thủ nằm trong diện phải ‘thanh lý gấp’ của vị chiến lược gia người Argentina

những lời đồn đoán rút cục đã đi tới hồi kết khi trung vệ Michael Dawson cùng tiền vệ Lewis Holtby chính thức kể lời chia tay đội chủ sân White Hart Lane. Cựu đội trưởng Dawson sẽ chuyển tới thi đấu cho Hull City, đổi lại Tottenham sẽ nhận được số tiền 6 triệu bảng.

ko ở lại Premier League như Dawson, Lewis Holtby sẽ chia tay Tottenham để trở lại Đức khoác áo Hamburg. Gia nhập Spurs tháng 1/2013 nhưng cựu sao Schalke ko thường xuyên được trọng dụng. Hồi tháng 1 năm nay, anh đã bị đem cho Fulham mượn.

Dawson cộng Holtby mang thể chưa phải là những cầu thủ chung cuộc chia tay Tottenham. Danh sách cần thanh lý của Spurs còn  những loại tên như Lennon, Assou-Ekotto, Naughton, Chiriches, Sandro, Capoue và Dembele. Đây đều là học sinh cưng của cựu thuyền trưởng Villas-Boas. ngoài ra họ đang không với phổ thông đóng góp cho đội bóng dưới thời Mauricio Pochettino..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *