Xavi bất ngờ bị “Xuống Giá” Trầm Trọng

thương lượng với Al-Arabi rơi vào bế tắc, trong khi New York City chối từ mở lại cuộc giao dịchngày mai tiền vệ Xavi hơi mịt mù sau khi cộng Tây Ban Nha thất bại trở về.

Chuyện Xavi sẽ chia tay Camp Nou vào mùa hè này ko còn là bán tín bán nghi dù đôi bên vẫn còn hợp đồng thêm 2 năm nữa. Đồng đội của anh, hậu vệ Dani Alves vừa mách nhỏ, trong khi cùng khiến cho nhiệm vụ tại World Cup, đã gặp Xavi và được chính người trong cuộc công nhận.

“Xavi sẽ rời Barca vào mùa này, đấy là sự thực. Điều này quả là đáng nhớ tiếc. Tôi tiếc nuối cho cả Barca và anh ấy, người là 1 trong các thần tượng của tôi”, Alves cho biết.

cách thức đây ít ngày, tin báo nhất tề đưa tin, Xavi đã quyết định chọn Al-Arabi là nơi để “dưỡng già” và đã  hiệp đồng sơ bộ với CLB này, với mức lương mỗi mùa là 8 triệu euro!

Thế nhưng, tình thế hiện thời lại diễn biến theo chiều hướng xấu cho tiền vệ từng gặt hái mọi vinh quang mang Barca cũng như binh đoàn áo đỏ. Theo đấy những thoả thuận cuối cùng giữa Xavi mang Al-Arabi bị “ách” lại, sở hữu nguy cơ vỡ vạc hết thảy.

Tình hình mang vẻ nguy hiểm đến nỗi, Xavi đã phải giao thông với CEO Man City, Ferran Soriano yêu cầu mở lại cuộc đàm phá mang New York City FC mà mới được phối hợp hình thành. tuy nhiên, vì trước đó đã bị tiền vệ 34 tuổi này chối từ nên lần này tới lượt lãnh đạo CLB sẽ chơi ở giải nhà nghề Mỹ khước từ ngược lại.

Họ e sợ rằng, nếu như mở lại cuộc thương thảo, chẳng may phút chót Xavi với Al-Arabi lại đạt được thoả thuận chung, thì tiền vệ này sẽ lại “xù” một lần nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *